皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Xin gia đình đi chơi, cô gái 17 tuổi mất tích ở TP.HCM

admin2022-10-213casino việt nam

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 20/10, trao đổi với Zing, ông Trần Văn Danh (ngụ tại ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) cho biết đã trình báo cơ quan chức năng về việc cháu gái Thạch Thị Cẩm Duyên (17 tuổi) mất tích 5 ngày.

Ông Danh cho biết vào khoảng 15h ngày 15/10, Duyên xin gia đình đi chơi nhưng kể từ đó không thấy trở về. Mấy ngày qua, gia đình đã đi tìm khắp khu vực, phối hợp với cơ quan chức năng nhưng chưa có thông tin.

"Tất cả họ hàng đã chia nhau ra tìm nhưng vẫn không có kết quả. 20/10 là sinh nhật tròn 18 tuổi mà không biết cháu đã đi đâu", ông Danh lo lắng.

Gia đình Duyên đã báo cơ quan chức năng nhưng sau 5 ngày, vẫn chưa tìm thấy cô gái. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo ông Danh, trước khi mất tích, Duyên sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện khác lạ. Cô gái 17 tuổi nghỉ học từ sớm, đi làm công nhân tại công ty gần nhà. Tính tình Duyên hiền lành, ít đi chơi khuya và thường xuyên về nhà trước 21-22h.

Ông Danh cho biết cháu gái không mang theo quần áo, đồ đạc hay giấy tờ cá nhân. Duyên chỉ cầm mỗi điện thoại, nhưng 5 ngày qua gia đình không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào.

"Gia đình chỉ mong cháu bình an trở về. Nếu cháu có đọc được dòng này, mong cháu hãy sớm trở về với gia đình, trong nhà không ai trách mắng gì cháu hết", ông Danh nghẹn giọng nói, đồng thời mong nếu ai có thông tin của Duyên, vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0786623394.

网友评论

热门标签