皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

新2最新网址:Ồn ào quanh việc Hoa hậu Thuỳ Tiên bị kiện: Nàng hậu và ekip chia sẻ chi tiết khúc mắc về ồn ào với Đặng Thuỳ Trang ở họp báo

admin2022-11-065kiếm tiền online tại nhà

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Tại trụ sở của công ty quản lý, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để làm rõ loạt vấn đề xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang.

Nàng hậu lộ diện với gương mặt tươi tắn, tuyên bố sẽ làm đến cùng để lấy lại danh dự cho bản thân. Bên cạnh cô còn có sự xuất hiện của bà Phạm Kim Dung.

Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung

Thuỳ Tiên chia sẻ: "Tôi đã từng nói rồi, hôm nay, tôi nhắc lại là tôi không nợ tiền bất kỳ một ai. Tôi không nhận được bất kỳ sự đầu tư nào từ ông Trọng hay bà Trang. Bà Trang là người chủ động liên lạc với tôi và bà ấy nói bà là người trong BTC và có thể giúp đỡ tôi. Bà Trang nói tôi là người rất tiềm năng, được BTC để ý nhưng cần phải đầu tư mới thắng được. Đó là cách bà ấy tiếp cận tôi.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bà Trang nói sẽ kiếm người hỗ trợ cho tôi nhưng sau khoảng thời gian đó, tôi thấy không có sự hỗ trợ nào cả. Tôi có nói chuyện với BTC và tôi nhận ra là tôi bị gài. BTC có giấy xác nhận rằng không hề nhận được số tiền nào từ bà Trang hay Thuỳ Tiên cả. Tờ giấy xác nhận của BTC và tôi vẫn còn giữ đến tận bây giờ. Tôi đạt được giải là thực lực của tôi".

Thuỳ Tiên tại buổi gặp gỡ truyền thông nhằm làm rõ loạt thông tin xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang

Thuỳ Tiên cho rằng vụ kiện tục này là một bước đi mạo hiểm nhưng cô sẽ không hối hận: "Tôi nghĩ vụ kiện này là rủi ro lớn với sự nghiệp của tôi nhưng tôi không nghĩ là nó sai. Tôi may mắn là không bị vướng vào một đường dây nào cả nhưng có nhiều cô gái ngoài kia thì sao. Tôi mong họ không bị vướng vào trường hợp nào giống tôi. Hôm nay, tôi không quan tâm đến việc thắng kiện nhưng tôi chỉ muốn đứng đây và nói là tôi bị lừa. Nếu thua, tôi sẽ tuân thủ theo pháp luật.

Không ai muốn đi đến kiện tụng cả nhưng tôi mong nhiều thế hệ trẻ đằng sau sẽ không mắc phải sự viện tương tự, hay phải đi kiện tụng nữa".

Thuỳ Tiên bật khóc khi chia sẻ về ồn ào đã theo mình suốt nhiều năm nay

1977 Vlog sau 3 năm nổi tiếng giờ ra sao?


,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签