皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

财神娱乐 (www.ad6868.vip):Lào Cai: Đình chỉ công tác của nữ giáo viên đánh học sinh lớp 1

admin2023-05-192game bài kiếm tiền

百家乐幸运六www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐幸运六登录网址、百家乐幸运六备用网址、百家乐幸运六最新网址、百家乐幸运六手机网址、百家乐幸运六管理网址、百家乐幸运六会员网址。提供百家乐幸运六APP下载,百家乐幸运六APP包含百家乐幸运六代理登录线路、百家乐幸运六会员登录线路、百家乐幸运六信用网开户、百家乐幸运六现金网开户、百家乐幸运六会员注册、百家乐幸运六线上投注等业务。

Hình ảnh video cô giáo H. dùng thước kẻ đánh vào đầu học sinh trong giờ học trên mạng xã hội và một số báo điện tử (Ảnh cắt từ clip).

Đó là nội dung được đề cập trong văn bản của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai báo cáo UBND tỉnh về việc xác minh làm rõ về video liên quan đến nữ giáo viên Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên.

Tối 18/5, theo Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 11/5, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội có đăng tải clip ghi lại cảnh một cô giáo dùng thước kẻ đánh vào tay, đầu học sinh trong giờ học.

Thời điểm diễn ra vụ việc được xác minh vào tháng 3/2023, người trong video là nữ giáo viên dạy lớp 1C, điểm trường Vành thuộc Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên.

,

皇冠体育靠谱吗www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育靠谱吗登录网址、皇冠体育靠谱吗备用网址、皇冠体育靠谱吗最新网址、皇冠体育靠谱吗手机网址、皇冠体育靠谱吗管理网址、皇冠体育靠谱吗会员网址。提供皇冠体育靠谱吗APP下载,皇冠体育靠谱吗APP包含皇冠体育靠谱吗代理登录线路、皇冠体育靠谱吗会员登录线路、皇冠体育靠谱吗信用网开户、皇冠体育靠谱吗现金网开户、皇冠体育靠谱吗会员注册、皇冠体育靠谱吗线上投注等业务。

,

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên xác minh nội dung video, làm việc với Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Xuân Thượng, đồng thời trực tiếp xuống cơ sở thăm nắm tình hình sự việc.

Qua làm việc với đoàn công tác, cô H. thừa nhận có đánh học sinh trong giờ học. Cô cho rằng do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh cộng với áp lực nâng cao chất lượng dạy học nên đã có hành động thiếu chuẩn mực, vi phạm đạo đức nghề giáo.

Cô H. cũng đã tới gia đình nhà học sinh để xin lỗi và đã được gia đình chấp nhận lời xin lỗi.

Hiện nay, Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên đã tạm thời đình chỉ công tác nữ giáo viên H. để phối hợp với các cơ quan chuyên môn, đơn vị chức năng của huyện Bảo Yên thu thập hồ sơ, chứng cứ, căn cứ vào các quy định pháp luật và có hình thức xử lý phù hợp, đúng quy định, đúng thẩm quyền./.

,

财神娱乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的财神娱乐登录网址、财神娱乐备用网址、财神娱乐最新网址、财神娱乐手机网址、财神娱乐管理网址、财神娱乐会员网址。提供财神娱乐APP下载,财神娱乐APP包含财神娱乐代理登录线路、财神娱乐会员登录线路、财神娱乐信用网开户、财神娱乐现金网开户、财神娱乐会员注册、财神娱乐线上投注等业务。

网友评论

热门标签