皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Lạng Sơn: Thời tiết giao mùa, số bệnh nhi nhập viện tăng cao

admin2022-10-254chơi tài xỉu ở đâu

U8HX官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bác sĩ Đặng Huy Du, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết, thông thường, mỗi tháng, bệnh viện tiếp nhận khoảng hơn 800 bệnh nhi đến khám, trong đó có khoảng hơn 100 trẻ phải nhập viện điều trị. Từ tháng 9 đến nay, do ảnh hưởng thời tiết giao mùa , số trẻ đến khám và nhập viện tăng cao. Trong tháng 9, gần 1.050 trẻ đã đến khám, trong đó hơn 200 trẻ nhập viện điều trị. Từ ngày 1/10 đến ngày 24/10, có 970 bệnh nhân nhi khám, trong đó có 465 trẻ nhập viện điều trị.

Khám và điều trị cho trẻ em tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Ảnh: TTXVN

Trước tình hình đó, Bệnh viện đã bố trí thêm các phòng điều trị, tăng cường các bác sĩ, điều dưỡng từ các khoa đến hỗ trợ điều trị; đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo, hội chẩn phối hợp giữa các khoa, kiểm soát nhiễm khuẩn, đảm bảo đầy đủ thuốc, vật tư, trang thiết bị để phục vụ khám và điều trị cho bệnh nhân.

Khám cho trẻ em tại Phòng khám Nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Ảnh: TTXVN

Chị Đoàn Thị Hiền, xã Đào Viên, huyện Tràng Định chia sẻ, con chị ở nhà bị ho, sốt cao, khò khè khó thở, chị đưa con vào viện khám. Bác sĩ chẩn đoán con chị bị viêm phế quản và đang điều trị kháng sinh. Sau vài ngày điều trị, sức khỏe con chị đã tốt hơn, không còn ho nhiều như trước nữa. Chị được các bác sĩ tư vấn các dấu hiệu nhận biết bệnh của con, chế độ dinh dưỡng phù hợp để tăng sức đề kháng và cách phòng bệnh cho con khi về nhà. Chị sẽ chú ý giữ ấm và chăm sóc, phòng bệnh cho con trong thời tiết giao mùa để giúp con sức đảm bảo sức khỏe.

Theo bác sĩ Ma Văn Minh, Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, để phòng bệnh cho trẻ trong thời điểm giao mùa, quan trọng nhất là cần nâng cao sức khỏe cho trẻ; tạo môi trường sống xung quanh trẻ luôn sạch sẽ, thoáng mát. Trẻ sau khi sinh cần được bú mẹ sớm và bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Cha mẹ chú ý cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho trẻ ở từng độ tuổi, đưa trẻ đi tiêm phòng đầy đủ và đúng lịch. Khi thấy trẻ có các dấu hiệu sốt cao liên tục, dùng thuốc hạ sốt không đỡ, cha mẹ cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị.

网友评论

热门标签