皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Telegram群组(www.tg888.vip):Mùng 5 Tết, người dân ùn ùn trở lại TP.HCM, cửa ngõ phía Tây tăng nhiệt

admin2023-01-288Tài Xỉu app

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, lượng phương tiện giao thông tại các cửa ngõ dự kiến có xu hướng tăng cao từ mùng 5 đến hết mùng 8. Giao thông qua khu vực một số tuyến đường trọng yếu kẹt xe kéo dài.

Ghi nhận tại cửa ngõ phía tây, đoạn ngã tư Nguyễn Hữu Trí - QL1A (huyện Bình Chánh) lúc 17h20 có rất đông người dân chở hành lý lỉnh kỉnh ùn ùn đổ về TPHCM sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2023.

Theo một chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ điều tiết tại ngã tư này, so với năm ngoái thì lượng phương tiện người từ các tỉnh miền Tây về lại TPHCM tuy có tăng nhưng ít xảy ra cảnh ùn tắc cục bộ như những năm về trước.

Vì di chuyển bằng xe máy liên tục nhiều giờ liền với hơn hàng chục cây số, nên nhiều người khi lưu thông qua đoạn giao lộ trên đều tỏ vẻ mệt mỏi trong lúc di chuyển.

“Do tài chính có hạn, trong khi từ nhà trên thành phố về đến dưới quê ở Long An cũng rất gần nên tôi quyết định về quê bằng xe máy để tiết kiệm tiền”,chị Kim Loan (ngụ quận Bình Tân) chia sẻ.

Cùng thời gian trên, tại bãi trả khách của bến xe Miền Tây có rất đông phương tiện của các nhà xe chở người dân từ các tỉnh thành phía Tây

Đa phần lượng người đổ về thành phố bằng xe khách nhiều nhất trong sáng nay đều đến từ các tỉnh như Cà Mau, Tiền Giang, An Giang... Khung giờ lượng xe đổ về đông nhất tại bến xe Miền Tây là từ 15h cho đến 18h.


网友评论

热门标签