皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

足球投注平台(www.hg9988.vip):Giám đốc bỏ việc để đi cho thuê du thuyền, kiếm hơn 900 triệu đồng/tháng nhưng chỉ cần làm việc 30 phút/ngày

admin2023-01-285kết quả xổ số hôm nay

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Từ bỏ chức vụ giám đốc tại một cửa hàng ô tô, người đàn ông này quyết định đầu tư du thuyền để cho thuê. Mặc dù mức thu nhập từ công việc mới thấp song anh chỉ cần làm việc 30 phút/ngày.

  • Nhân viên công nghệ 28 tuổi thuê phòng trên siêu du thuyền trong 12 năm để có được môi trường làm việc từ xa tuyệt vời nhất  
  • Cuộc sống xa hoa không tỷ phú nào sánh kịp của Thái tử Ả Rập Xê Út: Có nhà nghỉ dưỡng là lâu đài 300 triệu USD, du thuyền không khác gì cung điện nổi  
  • Tiêu chuẩn đánh giá giàu - nghèo ở Qatar "chẳng giống đâu trên thế giới": Không phải là nhà lầu, xe hơi  

JP Mancini II là tên gọi cơ sở cho thuê thuyền của Mancini. Vào tháng 1/2022 anh quyết định cho thuê chiếc thuyền trị giá 400.000 USD của mình. Sau khi niêm yết chiếc thuyền dài hơn 11m, cập cảng Key West, Florida trên nền tảng cho thuê thuyền có tên là Boatsetter, anh đã nhận được 11 người thuê trong một tháng. Tháng tiếp theo, lượt thuê đã tăng lên gấp đôi.

Nắm bắt cơ hội, người đàn ông 32 tuổi này tiếp tục niêm yết chiếc thuyền của mình trên các nền tảng cho thuê khác và mua thêm chiếc nhỏ hơn để cho thuê ở Hampton, Virginia.

JP Mancini II mang lại doanh thu 38.000 USD/tháng cho ông chủ Mancini (Ảnh: JP Mancini II)

Theo CNBC Make it, 2 con thuyền của Mancini mang lại cho anh doanh thu trung bình 38.800 USD/tháng (909 triệu đồng). Anh cho biết mỗi ngày anh chỉ cần làm việc khoảng 30 phút với các đầu việc như quản lý lịch đặt chỗ, sắp xếp các thuyền trưởng và bảo dưỡng phương tiện.

Trong năm qua, Mancini đã kiếm được 190.000 USD (4,4 tỷ đồng) sau khi đã trừ các chi phí. So sánh với công việc trước đó, anh cho biết mức thu nhập này kém hơn khoảng 100.000 USD. Tuy nhiên thời gian làm việc lại ít hơn rất nhiều.

Thay vì dùng số tiền này để trả khoản vay 550.000 USD mua thuyền, anh có kế hoạch mua thêm chiếc thuyền nữa và đầu tư vào bất động sản. Để có được mức thu nhập 6 con số, dưới đây là cách Mancini thực hiện.

Từ chức giám đốc để cho đi thuê du thuyền

Sau khi rời lực lượng không quân Hoa Kỳ ở tuổi 25, Mancini nhảy vào lĩnh vực kinh doanh ô tô. Anh bắt đầu làm thuê tại một đại lý của Audi, Mercedes và Hyundai ở Hampton vào năm 2015. Từ nhân viên bán hàng, anh lên vị trí trưởng bộ phận bán hàng chỉ trong một năm rưỡi. Sau 4 năm, anh được thăng chức giám đốc cửa hàng.

Trong suốt quá trình giữ các chức vụ khác nhau, anh luôn chú trọng đến việc tạo ra trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. "Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi luôn nhắc nhở bản thân phải trở thành người người trái ngược hoàn toàn với những gì khách hàng không thích ở một nhân viên bán hàng", Mancini nói.

Để có thể tiếp cận với những khách hàng cao cấp, anh cũng xây dựng cho mình một lối sống sang trọng, có nhiều thời gian rảnh để theo đuổi những đam mê khác nhau. Nhờ vậy anh biết đến những người có nhu cầu thuê du thuyền nên đã quyết định nghiên cứu về lĩnh vực này. Mancini cho biết anh đã dành 300 giờ để nghiên cứu về các mẫu du thuyền cho đến khi biết đến thương hiệu Axopar.

Mancini cho biết khách thuê thuyền chủ yếu để tổ chức các bữa tiệc cho dịp lễ đính hôn hay lễ kỷ niệm (Ảnh: JP Mancini II)

Vào năm 2020, anh ấy đã mua một chiếc thuyền Axopar trị giá 170.000 USD và trả trước 1.700 USD từ khoản tiết kiệm của mình. Anh đã thiết lập một trang web cho thuê du thuyền và sử dụng Google Ads để tiếp cận nhiều khách hàng.

Ngay năm sau anh quyết định nâng cấp mô hình lớn hơn. Anh đã bán chiếc thuyền đầu tiên và mua chiếc trị giá 400.000 USD. Số tiền để mua chiếc thuyền này anh cũng vay của ngân hàng.

Với sự phát triển của mô hình cho thuê du thuyền, vào tháng 11/2021, Mancini đã từ chức vị trí giám đốc ở đại lý ô tô. Từ đây anh bắt đầu đẩy mạnh việc quảng bá du thuyền của mình trên các trang web chuyên cho thuê phương tiện này.

Đến tháng 5/2022, anh tiếp tục vay 150.000 USD để mua chiếc thuyền thứ 2. Với hai khoản vay hiện tại, anh thường phải bỏ 6.000 USD/tháng để chi trả. Mancini hy vọng việc tái đầu tư này giúp anh có thể để ra một khoản tiền lớn trong tương lai.

Kế hoạch đầu tư một đội tàu

Để thuê một trong những chiếc thuyền của Mancini, khách hàng cần phải thuê một thuyền trưởng đủ tiêu chuẩn để điều khiển (Ảnh: JP Mancini II)

Hiện tại, chiếc thuyền cập cảng ở Key West đang đóng góp phần lớn thu nhập của Mancini. Anh ước tính khách hàng phải tiêu tốn 799-1.899 USD cho một chuyến đi kéo dài 2-8h, chưa bao gồm chi phí nhiên liệu và tiền boa. Ngoài ra khách hàng còn phải chi trả thêm tiền thuê thuyền trưởng, thường là từ danh sách do Mancini cung cấp hoặc từ các nền tảng cho thuê.

Để đảm bảo sự an toàn của hành khách, những thuyền trưởng muốn lái tàu do Mancini cung cấp phải đủ bằng lái và tuân thủ đúng luật trên biển đã được yêu cầu. Anh cho biết để thuê những vị thuyền trưởng có kinh nghiệm, khách hàng có thể phải chịu mức phí khoảng 40 USD/đêm.

Mancini cho biết anh đang cố gắng để mua thêm được 2 chiếc thuyền nữa và thuê được một người quản lý. 2 chiếc thuyền mới này sẽ được cập bến ở Hilton Head, Nam Carolina và St. Petersburg, Florida.

"Tôi không muốn chi tiêu vào bất kỳ khoản thu nhập nào kiếm được. Tôi mong muốn sử dụng nó vào việc tái đầu tư", Mancini nói.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) dự đoán vận may 12 con giáp: Tuổi Tỵ hưởng sung túc, tuổi Ngọ nhiều cơ hội mới, 2 tuổi này cần chú ý xung đột

theo Thể thao Văn hóa

网友评论

热门标签