皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

新2开户(www.hg8080.vip):Sau 20 năm cưới, vợ không chịu chăm sóc bố mẹ chồng

admin2023-02-059hội bàn đề

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,Tôi hơn 40 tuổi, chị gái 50 tuổi; hơn 20 năm trước chị lấy chồng, cưới xong anh chị thuê nhà ở gần nhà tôi.

Mẹ tôi vì thương con gái nên bảo anh chị về ở cùng. Sau đấy vài năm, tôi lấy vợ. Khi con tôi một tuổi, vợ nói muốn ra ngoài thuê vì ở cùng gia đình tôi quá đông đúc (chị gái tôi sinh ba con) và phức tạp nên vợ căng thẳng, nếu còn tiếp tục vợ không chịu nổi. Bố mẹ vợ có hai con gái, chị gái vợ ở riêng nên chỉ có ông bà ở với nhau. Ông bà ngoại thương nên đã bảo chúng tôi về ở cùng. Sáu năm trước chúng tôi cũng tích góp rồi mua được căn chung cư, ông bà ngoại cho một nửa tiền căn hộ. Giờ chúng tôi vẫn cho thuê căn hộ đó, lấy tiền cho con đi học và ông bà rất yêu các cháu nên muốn con cháu ở cùng cho vui tuổi già.

Gần đây, mẹ tôi được chia một mảnh đất ở quê. Bà tính bán đi cho chị gái tôi tiền mua nhà ở riêng, còn gọi vợ chồng tôi về ở cùng nhưng vợ tôi không đồng ý. Vợ tôi cho rằng: Giờ bố mẹ hai bên đều già yếu (các cụ trên 80 tuổi) cần con cái chăm sóc nên vợ tôi không bỏ bố mẹ mình để chuyển sang chăm sóc bố mẹ chồng được. Suốt 20 năm nay, chị gái là người được mẹ tôi ưu ái và giúp đỡ nên lúc này chị cũng phải chịu trách nhiệm chăm sóc bố mẹ lúc già yếu, không thể lúc cần thì hưởng, lúc phải chăm lại "chạy" thế được. Chúng tôi nợ ông bà ngoại nên cần báo hiếu.

Vợ cũng bảo chúng tôi ở cách nhau có vài km, vẫn có thể chạy đi chạy lại lúc cần, nhưng nếu ở cùng thì đương nhiên việc cơm nước, hầu hạ ông bà hay mọi việc trong gia đình đến tay vợ tôi, tôi là đàn ông cũng không giúp được nhiều. Tôi đang rất khó nghĩ vì một bên là bố mẹ đẻ, một bên là vợ con. Tôi là đàn ông nên suy nghĩ đơn giản, ở đâu cũng được, không ngờ bây giờ mọi chuyện lại phức tạp đến vậy. Mong mọi người cho ý kiến, chân thành cảm ơn.

Vinh

网友评论

热门标签